*Con mắt thứ ba - Ý nghĩa màu sắc của hào quang

 

- Đọc hào quang ( Reading Aura )                                    

- Có thể thấy bằng mắt trần ( visible to the naked eye )

- chứa đựng nhiều thông tin hấp dẫn ( Contains fascinating information)

 

Tam Tiểu Thư:

    Qua bài vừa rồi em phải công nhận,chị đã có một cách trình bày quá đơn giản,không thể tưởng tượng được.Đúng vậy,ai cũng có thể nhìn thấy hào quang là một điều có thật.Tuy nhiên,thực tế thì em thấy có nhiều vấn đề cần phải đặt ra,người ta thường thay đổi màu sắc quần áo luôn luôn và còn mặc nhiều màu một lúc nữa? Vậy thì biết tính làm sao hả chị?

TCPĐ:

    Việc người ta thường thay đổi màu sắc quần áo lại càng chứng tỏ những quan sát về hào quang là chính xác.Thật vậy,hào quang không phải của người sống,kể cả người chết rồi trong vòng 72 giờ đồng hồ,màu sắc luôn luôn thay đổi,dường như tư tưởng con người thay đổi thì màu sắc của hào quang cũng thay đổi theo. Tuy nhiên,nếu chúng ta quan sát một cá nhân nào đó,thực tế nhất là em tự quan sát mình đi,em sẽ thấy chính bản thân mình,thường thường chỉ thích một loại màu nào đó,màu đó là màu căn bản nhất.Thật vậy,một người thường mặc quần áo có màu đen,mà nay bắt phải họ mặc quần áo có màu xanh,đỏ,thì quả thật là một cực hình,đơn giản là nó có một cuộc chiến về màu sắc với hào quang (clash),một cuộc chiến thật sự nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.Còn đối với nhiều người mặc nhiều màu cùng một lúc,thì chúng ta nên biết rằng con người hào quang có nhiều màu chứ không phải chỉ có một màu,nó lệ thuộc ở từng vùng trong cơ thể,tư tưởng con người,tình trạng sức khỏe.

Tam Tiểu Thư:

    Lúc đầu em nghe chị nói ai cũng có thể nhìn thấy hào quang,em tưởng là cứ nhìn thấy hào quang của ai đó,thì có thể hiểu một cách dĩ nhiên có ý nghĩa gì,em không ngờ công việc lại trở nên quá phức tạp như thế này. Dường như việc nhìn thấy hào quang và việc đọc được những thông tin từ hào quang đưa lại,có vẻ như là hai việc hoàn toàn khác nhau và bộ môn đọc được những thông tin từ hào quang,có vẻ là một bộ môn khá phức tạp.

TCPĐ:

    Để hiểu được vấn đề này,thiết tưởng chúng ta nên có những khái niệm tối thiểu về vấn đề hào quang.Trước nhất,chúng ta hãy so sánh hai bảng về màu sắc về quang phổ bình thường và màu sắc của hào quang. Chắc quý vị nào đi học thời trung học mà còn nhớ,nhà trường có dạy chúng ta một số chữ tắt kể sau để chúng ta dễ nhớ quang phổ ánh sánh: V B V J O R,những chữ này đọc theo âm tiếng Pháp rất dễ nhớ.

                                          Tần số

 

V    Violet          Tím             668             789

B    Bleu            Xanh          606             668

V    Vert            Chàm          526             606

J    Jaune         Vàng           508             526

O   Orange       Cam            484             508

R   Rouge         Đỏ               400             484

   Chúng ta thử đối chiếu với những màu sắc của hào quang.Bảng này là kết quả thử nghiệm của bác sĩ Hunt,tháng 2 năm 1998.

Xanh                250  - 275 Hz,plus 1200 Hz

Lục                   250  - 475 Hz

Vàng                500  - 700 Hz

Da cam            950  - 1050 Hz

Đỏ                   1000 - 1200 Hz

Tím                  1000 - 2000 Hz, plus 300,400,600 - 800 Hz

Chúng ta có thể đối chiếu 2 bảng nói trên để nhận ra rằng:

1. Thứ tự về màu sắc không giống nhau

2. Tần số của cùng màu sắc không giống nhau.

    Nói tóm lại,màu sắc của hào quang và màu sắc của quang phổ,hình như không có mối liên hệ nào cả.

Tam Tiểu Thư:

    Càng đi sâu vào vấn đề,em thấy công việc càng trở nên rắc rối,không biết nó có phục vụ được cái gì cho phúc lợi của con người hay không,chị thử cho em biết đi ạ!?!

TCPĐ:

   Nếu gọi là khoa học về hào quang,em ạ,nó phục vụ cho rất nhiều lĩnh vực cho đời sống con người.

   Nếu chúng ta hiểu được hào quang,ở một nơi nào đó trên cơ thể con người,nó cho chúng ta những thông tin,trước khi bộ phận đó trở nên bệnh hoạn.

   Nếu hiểu được những thông tin do hào quang mang lại,chúng ta ít nhiều hiểu được hoạt động tinh thần của con người 

   Qua những thử nghiệm,người ta còn có thể dùng hào quang để thay đổi trạng thái vật chất.

    Người ta cho là,nếu ai đó có sự tập luyện về tinh thần,có thể thay đổi màu sắc hào quang và tăng cường việc chữa trị cho mình.

   Dường như tổ tiên loài người hiểu rõ vấn đề này hơn những gì chúng ta hiểu biết ở trong thế kỹ 21.Rất tiếc là những kiến thức này,phần đông đã bị mất mát do thiên tai,do con người và thái độ duy vật của chúng ta.

Tam Tiểu Thư:

   Chị này,chị có thể cho một số thông tin,về một số màu cơ bản mà người ta thường thấy hay không,trong hào quang của con người hay những vật sống? Em cũng hiểu  đây là một việc hết sức phức tạp,bởi vì nó chẳng có một ranh giới rõ ràng gì cả,thế giới màu sắc này có vẻ còn kỳ bí hơn là một chiếc kính vạn hoa!

TCPĐ:

    Đúng đấy em ạ! Tất nhiên chị sẽ đưa ra những thông tin tổng hợp,về những màu sắc cơ bản của hào quang sinh vật sống.Tuy nhiên,dù không muốn,chúng ta phải hiểu một số vấn đề liên quan đến màu sắc của hào quang.

    Chúng ta giả thuyết là màu đỏ,màu đỏ lệ thuộc ở quá nhiều yếu tố,tỉ lệ nó chiếm ít nhiều trong hào quang,hay chỉ là một vùng nhỏ mà thôi? Màu đỏ có thể đậm,lợt khác nhau,ngả gần tối màu hồng chẳng hạn. Màu đỏ màu pha lẫn với màu nâu hay màu đỏ đục,chứ không trong suốt,lại là một vấn đề khác! xem như vậy,chỉ nói riêng một màu đỏ thôi cũng phải có rất nhiều kinh nghiệm để giải thích màu đỏ là cái gì.

Màu đỏ   

    Bình thường thì người ta cho là,màu đỏ là biểu tượng của sức mạnh,tướng lãnh và những nhà lãnh đạo thường có màu đỏ trong suốt trong hào quang của mình.Nhưng ai đó,lại có màu đỏ,viền vàng xung quanh,đó là những người hay giúp đỡ người khác. Màu đỏ ở khu vực nhỏ,lúc xuất hiện,lúc tắc đi,báo hiệu cơ quan nội tạng trong vùng đó,trạng thái sức khỏe rất tốt.

    Tuy nhiên lại có những màu đỏ không tốt,đó là những màu đỏ đục như bùn hoặc tối tăm,chứng tỏ một cá nhân không tốt,một người không đáng tin cậy,hay gây sự,phản bội,ít kỷ.

    Một màu đỏ trông buồn nản,cho biết tâm trạng con người căng thẳng,chúng ta đừng quên rằng,một người có màu đỏ buồn nản,tâm trạng nóng nảy,nhưng thể lực lại là người khỏe mạnh và có khả năng làm những việc không tốt. Những kẻ sát nhân thường có màu đỏ xuống cấp trong hào quang của mình. Màu đỏ lợt,chứng tỏ là người nóng nảy hơn,không ổn định,họ luôn luôn hoạt động,không thể nào ngồi yên trong một khoảng thời gian nào đó.

    Màu đỏ xung quanh một bộ phận nào đó,một màu đỏ buồn nản pha lẫn với màu nâu,nó cho biết bộ phận đó bị ung thư,hoặc tiên đoán là sẽ bị ung thư,màu sắc này báo hiệu là bệnh tật đang tấn công bộ phận này,phát hiện này người ta cho là phát hiện quan trọng nhất trong việc chữa trị bệnh tật trong những năm gần đây.

    Nếu chúng ta thấy màu đỏ,lúc chớp,lúc tắt ở vùng hàm của mình,đó là dấu hiệu cho biết chúng ta cần phải đi nha sĩ. Màu đỏ tươi trong hào quang,báo hiệu một con người quá tự tin ở mình,ít kỷ,đó là màu sắc của sự tự hào giả tạo,một sự tự hào không có nền móng. Màu đỏ tươi này chúng ta thường thấy xuất hiện ở bên hông của những cô gái làm công nghệ tình dục,nhưng chúng ta đừng quên là đây không phải là những người phụ nữ họ thích về tình dục,họ chỉ hành nghề này trong mục đích kiếm tiền.Chúng ta còn nhớ những câu nói như: Giận xanh mặt lên,đỏ mặt vì tức giận...những câu nói này chứng tỏ,cổ nhân của chúng ta đã từng nhìn thấy hào quang.

   Cũng trong nhóm những màu đỏ,đó là màu hồng,đây là màu biểu tượng của việc chưa trưởng thành,người trẻ tuổi thường có màu hồng,màu hồng của người lớn lại chứng tỏ người đó có tính tình trẻ con và cảm thấy mất an ninh. Một màu đỏ nâu giống như lá gan tươi,phải bảo đó là người xấu xa,đó là một loại hào quang mà chúng ta nên tránh xa,đây là một dạng người thế nào cũng mang lại rắc rối. Màu đỏ nâu này xuất hiện ở đâu đó trên thân thể,nó báo hiệu trong cơ thể  bộ phận đó ở trong  trạng thái bệnh hoạn rất xấu,rất nhiều khả năng người có hào quang màu đỏ nâu ở vùng ngực báo hiệu sự rối loạn về thần kinh. Những người này phải cố gắng để làm sao kiểm soát được hành động của mình,nên sống một cách bình thản,nếu có muốn sống lâu,hạnh phúc.

 

Xin quý độc giả lưu ý:

- Những bài viết này tôn trọng tuyệt đối luật pháp Việt Nam và Quốc tế

- Đây là bài viết của một cộng tác viên nghiệp dư,không phản ảnh quan điểm của trang TCPĐ.

- Không được cơ quan có thẩm quyền xét duyệt.Do đó tuyệt đối không có giá trị xét ở bất cứ góc cạnh nào

Xin cảm ơn!   

* Thành thật xin lỗi quí độc giả, Trong những bài viết này có quá nhiều lỗi chính tả ở các ngôn ngữ và biểu tượng toán học . Tác giả sẽ khắc phục thiếu sót ở những bài viết sau. Rất mong quí độc giả lượng thứ *

 

BÚT DANH :  MÔT CỘNG TÁC VIÊN

 (Đăng ngày : 21.03.2017)