*Con mắt thứ ba - Hào quang ( AURA) Thiên thần gãy cánh do hiệu ứng KIRLAN? B.S HUNT đấng cứu thế AURA?

 

Tam Tiểu Thư;
    Qua câu chuyện trao đổi với chị và đề tài này,càng ngày em càng thấy thắc mắc.Không hiểu hiệu ứng Kirlan và hào quang của vật sống có mối liên hệ gì không? Sự thật hào quang của vật sống không biết có hữu hiệu hay không? Số lượng của màu sắc quá nhiều,chị thử nghĩ xem chỉ một màu đỏ thôi,một màu bất kỳ nào khác,chúng ta chỉ cần đi vào một tiệm bán quần áo,chúng ta thấy có hàng trăm màu đỏ khác nhau! Vậy thì biết làm sao nhỉ? Em cũng search trên trang web,thì em thấy phải bảo là,có trăm ngàn ý kiến khác nhau! Mong chị cho ý kiến giúp em với!
TCPĐ:
   Cho tới ngày hôm nay,đây vẫn còn là đề tài gây nhiều tranh cãi,ít nhất người ta cho rằng có hai phe,một bên thì cho là,các vật sống thực sự được bao bọc bởi các dạng hào quang.Một người khác thì lại cho là,họ dựa vào hiệu ứng Kirlan,không công nhận sự hiện hữu của hào quang.Muốn hiểu điều này chúng ta phải quay về,lùi về những thời gian trước.Như mọi người điều biết,vào năm 1930 hai vợ chồng thợ điện người Nga tình cờ ghi nhận được những tấm hình có hào quang bao quanh một số đối tượng thử nghiệm.Thử nghiệm này được vật lý gọi là " thác đổ điện tử".Chúng tôi cũng biết là quý độc giả,không phải ai cũng có hứng thú với bộ môn vật lý.Tuy nhiên,để hiểu rõ vấn đề này,để phân biệt với vấn đề hào quang,chúng ta cũng nên hiểu sơ qua cách chụp hình của hiệu ứng Kirlan.Tuy nói là chụp hình nhưng sự thật là không có cái máy hình nào cả.Chúng tôi xin mô tả sơ lược cách để có những tấm hình gọi là hiệu ứng Kirlan.Đầu tiên có một nguồn điện cao tầng,cao thế.Từ đây điện được đưa qua một cái bàn có để một tấm hình hiệu ứng Kirlan.Trên bàn trải một cái lá chẳng hạn,dười chiếc lá là một tấm phim chụp hình,dưới tấm phim chụp hình là một miếng kiếng,dưới miếng kiếng là một kim loại dẫn điện,bình dân gọi là đây đất,cuối cùng là một tấm cách điện.Khi đưa điện cao tầng,cao thế với những tham số kỹ thuật nào đó,khi lấy tấm phim ra,người ta có được những tấm hình của hiệu ứng Kirlan.
   Hiệu ứng này được vật lý giải thích rất rõ ràng,khi có sự khích thích bằng ánh sáng,điện trường thì các điện tử của các nguyên tử,phân tử,tạo ra hiệu ứng dây truyền,làm cho các thành phần nói trên ion hóa,khi các điện tử trở về một trạng thái khác,chúng để lại năng lượng bằng một quang tử.Chính vì lý do này mà chúng ta thấy có một vầng sáng.
   Hiệu ứng này được mọi người biết đến,do hai người Mỹ phổ biến.lúc đầu người ta tưởng là người ta đã chụp được vầng hào quang thần thánh nhiệm màu mà các tôn giáo đề cập đến.Sau đó qua nhiều công cuộc khảo cứu,cụ thể là khoa học ngày hôm nay không đặt niềm tin vào vấn đề này.
Tam Tiểu Thư:
    Chị Admin à! Thế này thì vấn đề hào quang đã đến chổ bế tắc!Thiên thần cứu thế là hiệu ứng Kirlan đã gãy cánh.Chẳng còn gì để trông mong!
TCPĐ:
    Tình hình không đến nỗi xấu như vậy,hiệu ứng Kirlan không giải thích được thì với hiệu ứng của bác sĩ Hunt lại làm sống lại vấn đề.Cách thử nghiệm như thế này,một người có khả năng đọc hào quang và sử dụng nhiều người khác nhau để đọc hào quang,đọc hào quang trên một bộ phận nhất định nào đó của cơ thể con người,song song người ta sử dụng những cảm ứng điện tử,có được số đo tần số từng  màu sắc một,cuối cùng,một bảng thống kê tần số và màu sắc ra đời.Xin quý vị vui lòng coi lại,bảng đối chiếu tần số hào quang và quang phổ bình thường trong những bài trước.
TamTiểu Thư:
   Cuối cùng thì dường như đấng cứu thế đã xuất hiện,em hy vọng đề tài hào quang sẽ là tài kết luận có hậu.
TCPĐ:
  Mong quý độc giả cũng như Tam Tiểu Thư nhớ lại những bài trước.Có những thực tế mà không cần những kiến thức nói trên.Thật vậy,màu sắc là sóng điện từ,chỉ khác nhau về tần số.Chúng ta cũng là những bộ máy tinh vi vậy,quý độc giả có thể hoàn toàn cảm nhận không cần phải máy móc nào cả.Chúng ta tự quan sát chính mình,quan sát một vài người rất là thân cận,trong khoảng thời gian nhiều năm.Chúng ta hãy để ý chính bản thân chúng ta,thường chỉ thích một loại màu sắc nào mà thôi,nếu phải mặc quần áo với những màu sắc khác,chúng ta cảm thấy khó chịu.Điều này sảy ra với tât cả mọi người chứ chẳng riêng gì ai,đôi khi chúng ta cũng thay đổi màu sắc quần áo,nhưng chỉ có tính chất nhất thời.Đời người có thể chia ra nhiều giai đoạn khác nhau,mặc những màu quần áo khác nhau,tùy theo tình trạng tâm lý,sức khỏe và sự tương thích hào quang của chúng ta.Khi chưa trưởng thành, hầu hết các em bé đều thích màu hồng,những màu thuộc về gam nóng.Chúng ta thử hỏi có bao giờ các em bé thích màu trắng và màu đen bao giờ đâu.Chúng ta vào một siêu thị khu bán quần áo,đồ chơi cho trẻ em,hầu hết là thuộc gam nóng,nhất là màu hồng.Rõ ràng là những người chế tác vật dụng này,họ có khả năng nhìn thấy hào quang của các em bé.Phải nói là ngược lại màu đen và màu trắng,được người ta sử dụng trong những đám ma ở khắp trên thế giới,có lẽ người ta cũng nhìn thấy cái gì đó.
Tam Tiểu Thư:
    Em hiểu rồi chị ạ!,việc nhìn thấy hào quang không phải là dễ,mặc dù có rất nhiều cách để tập,rõ ràng chứng tỏ là việc tập rất khó,cho nên phải có nhiều cách như vậy. Tuy nhiên ,nếu mình có một chút hiểu biết,có một chút trí nhớ bình thường,có chút suy luận hợp lý,chúng ta cũng trở thành những người có thể nhìn thấy hào quang,qua trung gian màu sắc quần áo.Thật vậy,chỉ cần quan sát màu sắc quần áo ăn mặc của một ai đó,( để phân biệt với màu sắc quần áo đồng phục của những ập thể) là chúng ta đã ít nhiều nhìn thấy hào quang của ai đó,phải bảo là thực sự khá chính xác,những giải thích của màu sắc chỉ mang tính chất tượng trưng,còn lệ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm bản thân của mình.Biết đâu có những quý độc giả,sau khi đọc xong những bài viết này,rồi với những năm tháng kinh nghiệm chồng chất,quý độc giả sẽ trở thành những chuyên viên,chuyên gia về vấn đề này.
TCPĐ:
   Mặc dù khả năng nhìn thấy màu sắc không phải là quá khó,nhưng cũng phải bảo không phải là dễ.Có lẽ rất nhiều người muốn tập nhưng không tập được.Do đó sanh ra tâm lý chê bai coi thường,thậm chí là khinh miệt,để tự an ủi lương tâm của mình.
Nào chúng ta hãy tiếp tục với màu cam.
Màu cam
   Thật ra màu cam chỉ là một nhánh của màu đỏ. Tuy nhiên,chúng ta chia hẳn một phần để nói về màu cam,vì ở vùng viễn đông,một số tôn giáo đã dùng màu cam để chỉ về  mặt trời. Chính vì lý do này,mà người ở vùng viễn đông hay sử dụng màu cam. Tuy nhiên lại có tôn giáo cho là,màu xanh dương mới là màu của mặt trời.
   Về cơ bản mà nói,màu cam là màu tốt,người có hào quang màu cam được người ta đánh giá cao,người có tấm lòng nhân hậu,họ thường giúp đỡ người khác.Người có hào quang màu vàng cam,là người tự chủ và có nhiều đức hạnh.
   Màu vàng cam pha lẫn màu nâu,đó là những người lười biếng,màu vàng cam còn cho biết sự rối loạn của gan.Nếu màu này xuất hiện bên trên phần gan,cho biết gan đã bị bệnh.Chúng ta không nên tranh luận với một người có màu xanh cam.Họ chỉ nhìn cái gì thì nhìn có một mặt,thiếu óc tưởng tượng,thiếu sự nhận xét và suy luận.
( còn tiếp)

Xin quý độc giả lưu ý:

- Những bài viết này tôn trọng tuyệt đối luật pháp Việt Nam và Quốc tế

- Đây là bài viết của một cộng tác viên nghiệp dư,không phản ảnh quan điểm của trang TCPĐ.

- Không được cơ quan có thẩm quyền xét duyệt.Do đó tuyệt đối không có giá trị xét ở bất cứ góc cạnh nào

Xin cảm ơn!   

* Thành thật xin lỗi quí độc giả, Trong những bài viết này có quá nhiều lỗi chính tả ở các ngôn ngữ và biểu tượng toán học . Tác giả sẽ khắc phục thiếu sót ở những bài viết sau. Rất mong quí độc giả lượng thứ *

 

BÚT DANH :  MÔT CỘNG TÁC VIÊN

 (Đăng ngày : 22.03.2017)