* Con mắt thứ ba – Nhiều người có thể thấy hào quang của con người

                                                 MOST PEOPLE CAN SEE THE ETHERIC OF THE BODY

   Đóng góp ý kiến của người thuyết minh.

   Kính thưa quý độc giả!

       Để thay đổi không khí của những bài viết trước,chúng tôi xin phép quý độc giả thuyết minh một đề tài khác.Dân gian mà nói,người ta thường gọi đề tài này là đệ tam nhãn,con mắt thứ 3,thần nhãn... Đây là một đề tài đã gây rất nhiều tranh cãi,của những người theo đuổi bộ môn huyền môn. Vâng,không thể nào với vài dòng ngắn ngủi mà chúng ta có thể sở đắc được những kiến thức liên quan đến bộ môn này.Ở đây,chúng tôi chỉ trình bày một góc cạnh vô cùng nhỏ bé,hay nói đúng hơn là thuyết minh một phần nhỏ có liên quan đến vấn đề gọi là đệ tam nhãn.Rất mong quý độc giả quan tâm,chúng tôi không có ý định quảng bá,đề cao,phản biện...chúng tôi chỉ làm một công việc duy nhất là thuyết minh,cụ thể là giải thích một cách chủ quan về nhũng bài của tác giả liên quan đến chủ đề con mắt thứ 3.

      Tưởng cần phải nhắc lại ở đây chỉ là kỹ thuật để nhìn thấy  cái mà người ta gọi là hào quang,thể vía,thể phách...nó không có một từ ngữ nào rõ ràng để chỉ định,chúng ta có thể hiểu người ta muốn nói tới vài từ ngữ sau đây: etheric,aura...etheric là hào quang ở sát với cơ thể con người,aura là hào quang rộng lớn hơn hào quang của etheric. Ở thế kỷ 20 vừa qua,cũng có một tác giả là Barbara Ann Brenner,với tác phẩm lừng danh Hand of light cũng chia sẽ quan điểm này.

      Sở dĩ chúng tôi phải thuyết minh khá kỹ lưỡng về vấn đề này,vì chúng tôi e ngại là đề tài này có lẽ ít được nhiều người quan tâm biết đến.

 Chúng ta bắt đầu với phần thuyết minh:

      Khi chúng ta đứng gần ai đó,mặc dù không có sự đụng chạm về vật chất,nhiều người vẫn có thể ý thức được sự hiện diện của ai đó,mặc dù không nhìn thấy. Việc này càng thấy rõ đối với chó,mèo.mặc dù chúng không quay đầu lại,chỉ cần một người lạ để bàn tay ở khoảng cách rất xa,chúng đã biết ngay và có phản ứng tức thời.Trong khi chủ của chúng,để tay rất gần ,chúng không hề có phản ứng.Từ đây suy ra rằng,dường như những sinh vật sống,có một vầng hào quang vô hình với đại đa số mọi người.

      Đối với trường phái thôi miên,tuy họ ít nói tới vấn đề hào quang,nhưng trên thực tế họ đã sử dụng hiệu ứng này.Người ta có thể làm thử nghiệm như sau,quý độc giả cũng có thể làm thử nghiệm,không có gì là khó khăn.Chúng ta đứng sau lưng một ai đó,đầu tiên chúng ta để tay lên gần ót của người đứng trước,chúng ta từ từ nhấc hai bàn tay ra khỏi phía sau,người đứng trước vẫn có cảm tưởng là hai bàn tay vẫn tựa vào sau ót mình,khi chúng ta kéo bàn tay ra từ từ,người đúng trước bị lôi kéo theo ra phía sau bằng những sợi dây vô hình.Đây là một thử nghiệm rất dễ làm.Chỉ đòi hỏi người thực hiện có ý chí,có sự cương quyết,có niềm tin.

      Hầu hết mọi người đều có thể nhìn thấy hào quang etheric của cơ thể con người,nếu họ chịu khó thực tập và tất nhiên đòi hỏi đức tính kiên nhẫn.điều không may là,nhiều người họ nghĩ rằng,người ta có thể đạt được những kiến thức,những khả năng,một cách mau lẹ và rẻ tiền,trong khi những vị Chân sư đòi hỏi phải tập luyện trong nhiều năm mới có được. Vâng! thật vậy,chẳng có việc gì có thể thực hiện được nếu thiếu thực tập.Những nhạc công vĩ đại,phải tập luyện nhiều giờ trong một ngày,họ không ngừng tập luyện. Chúng ta lấy thí dụ điển hình,một bản nhạc guitar cổ điển chỉ kéo dài chỉ 6,9 phút để có thể mang ra trình diễn,người ta phải tập cả một năm trời là việc rất bình thường.Đối với các thí sinh ở trường âm nhạc,một bản nhạc mang ra biểu diễn,thời gian trình diễn là 3,5 phút cũng phải tập nữa năm.Do đó,nếu có ý định nhìn thấy hào quang etheric hoặc aura,chúng ta cũng phải kiên trì luyện tập.

     Cách thức tập như thế này:  chúng ta nhờ một đối tượng nào đó giang cánh tay ra,những ngón tay được mở ra.Đằng sau cánh tay này là một tấm màn cửa màu đen,chỉ có một màu đen mà thôi không có hình trang trí gì cả,cách xa cánh tay khoảng 20,30cm.

     Đây là một lời dặn dò rất quan trọng,mong quý độc giả quan tâm lưu ý.Chúng ta nhìn về phía cánh tay ( look towards). Chúng tôi nhắc lại,chúng ta nhìn về phía cánh tay chứ không phải nhìn vào cánh tay.Đó là phía để nhìn về và cách nhìn.Nếu chúng ta bình tâm,tâm trí phẳng lặng,thì chúng ta sẽ thấy xung quanh cánh tay trần và những ngón tay trần,xung quanh được  bao phủ như một làn khói mỏng,xanh dương,xám,làn khói mỏng này bao quanh khoảng 1,2 cm,có khi đến 10cm.Sự việc thường sảy ra là người ta chẳng nhìn thấy gì cả.Lý do là,người ta đã có sự nhầm lẫn về cách nhìn và phía nhìn.Mặt khác,tinh thần của học viên thiếu sự phẳng lặng,họ quá căng thẳng trong lúc tập luyện.Chúng ta phải làm sao đây? chúng ta phải tạm ngưng nghỉ,để cho tinh thần thư giản,đừng quá nôn nóng căng thẳng,cho là mình có thể nhìn thấy ngay lập tức! Chúng ta phải thực tập,thực tập đi,thực tập lại thế rồi đến một ngày nào đó ,với tâm hồn thanh thản,vô tư lự,rất có thể chúng ta sẽ nhìn thấy điều mình mong muốn.

    Lại có một cách tập khác,bạn hãy chọn một cái ghế nào đó,hãy chọn một vị thế ngồi thoải mái,dễ chịu.Chỗ ngồi của bạn phải cách xa các vật dụng xung quanh,2,3m trở lên.Bạn hãy  thở một cách đều đặn,thở sâu vào một cách chậm rãi,bạn hãy dang cánh tay của bạn ra xa nhất có thể.Bạn khép những ngón tay lại,ngón tay cái đụng vào những ngón tay khác,như thế bàn tay cách bạn khoảng vài chục cm,bạn lại thực hiện những thao tác nói trên,khi nhìn về phía bàn tay của chính mình,đôi khi bàn tay của mình dường như phát quang ( Almost luminous ). Đến lúc này bạn lại xòe những ngón tay ra,rất có thể bạn sẽ thấy cái gì đó ở giữa các ngón tay,cái gì đó có thể là hào quang etheric.Nếu việc này thất bại,bạn lại chụm lại những đầu ngón tay và bắt đầu lại từ đầu.Vâng,thưa quý độc giả! Tất cả chỉ là vấn đề thực tập,bộ môn này cũng không ngoại lệ.

    Nào chúng ta lại nhìn vào những ngón tay của chúng ta.Chúng ta hãy quan sát một cách kỹ lưỡng,những làn sương mỏng,trôi chảy từ đầu ngón tay mặt qua ngón tay trái và ngược lại,việc này lệ thuộc ở giới tính của bạn,lệ thuộc ở tình trạng sức khỏe của bạn.

( còn tiếp) 

Xin quý độc giả lưu ý:

- Những bài viết này tôn trọng tuyệt đối luật pháp Việt Nam và Quốc tế

- Đây là bài viết của một cộng tác viên nghiệp dư,không phản ảnh quan điểm của trang TCPĐ.

- Không được cơ quan có thẩm quyền xét duyệt.Do đó tuyệt đối không có giá trị xét ở bất cứ góc cạnh nào

Xin cảm ơn!   

* Thành thật xin lỗi quí độc giả, Trong những bài viết này có quá nhiều lỗi chính tả ở các ngôn ngữ và biểu tượng toán học . Tác giả sẽ khắc phục thiếu sót ở những bài viết sau. Rất mong quí độc giả lượng thứ *

 

BÚT DANH :  MÔT CỘNG TÁC VIÊN

 (Đăng ngày : 15.03.2017)