* Con mắt thứ ba - Có một cách nữa để bạn nhìn thấy hào quang ( tiếp theo)

 

 

Lời thưa của người thuyết minh.

Kính thưa quý độc giả!

    Ở phần trên chúng tôi trình bày về hai thao tác cơ bản nhất hay còn gọi hai giai đoạn cơ bản nhất là: thường gọi là điều thân và điều tâm,thực tế là chúng ta làm sao chọn một vị thế để tập luyện tốt nhất cho mình. Thứ hai là làm sao chúng ta có thể làm cho tâm lý của mình đứng yên,thông thường người ta còn một giai đoạn nữa gọi là điều tức,có nghĩa là làm chủ hơi thở một cách có ý thức,ở đây chúng tôi chỉ xin đề nghị khá đơn giản là thở bình thường.

    Trước khi chúng ta tiếp cận với lối tập luyện của tác giả Barbara ann Brenner,chúng tôi xin phép quý độc giả quan tâm tới hình thức trình bày của tác giả này,vì thực sự chúng tôi e ngại,có quý độc giả không quen với lối trình bày của các nhà khoa học,nên thường cho đây là những tư tưởng "điên khùng,nhảm nhí". Chúng tôi thiết nghĩ tác giả nói trên,phải bảo là một nhà khoa học đích thật,từng làm việc cho cơ quan hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ (Nasa) về thiết bị vệ tinh thời tiết. Tác giả học rất nhiều năm,về nhiều bộ môn của huyền môn. Mặt khác tác giả còn là một người thực hành trường phái Kundalini...Rất có thể đây là một cuộc hôn nhân hoàn hảo,giữa khoa học hàng không vũ trụ và khoa học huyền môn. Như những bài viết trước,chúng tôi hoàn toàn không có ý định ý định bênh vực hay phản biện,đề cao hay chê bai một trường phái nào cả,chúng tôi chỉ hy vọng mang lại những thông tin đa chiều nhất có thể ,dưới cái nhìn khách quan nhất có thể của cá nhân mình. Rất mong quý độc giả tiếp cận những thông tin này với mức độ cẩn trọng nhất.

Chúng ta bắt đầu thuyết minh phần thực tập.

   Để quan sát trường năng lượng vũ trụ.Chúng ta hãy chọn một vị thế,nằm ngửa thư giản nhất có thể,trên một bãi cỏ,trong một ngày đẹp trời.Với cơ thể vật lý thư giãn,với tinh thần buông thả thư giãn,ở mức độ cao nhất có thể,chúng ta mở mắt nhẹ nhàng,một cách không mục đích nhìn vào bầu trời xanh thẳm.Không phải là ngay lập tức,phải có một khoảng thời gian nào đó và có thể qua nhiều lần luyện tập,bạn có thể thấy viền ánh sáng nhỏ xíu,tạo thành những hình vẽ liên tục trên bầu trời,những viên ánh sáng nhỏ xíu,càng nhìn càng thấy nhiều vô số kể,viên này nối tiếp viên kia,chúng xuất hiện trong một thời gian rất ngắn rồi biến mất,những viên ánh sáng nhỏ xíu khác lại tiếp tục xuất hiện. Lúc đầu bạn chỉ chú ý vào một khoảng không gian tương đối hạn hẹp.Tuy nhiên,khi mở rộng góc độ để nhìn vào vũ trụ,thì bạn nhìn đâu cũng thấy những viên ánh sáng như vậy.

   Sau khi đã tập luyện,có thể là nhiều lần,nhiều ngày,bạn đã quen với công việc nhìn thấy những viên ánh sáng nhỏ này,bạn không còn xa lạ với những viên ánh sáng nhỏ này nữa .Đây là lúc bạn thay đổi cách tập,bạn hãy chọn lấy một hàng cây tương đối lớn,cách xa mình vài chục thước,bạn hãy quan sát rìa của những lá cây và bầu trời.Bạn hãy để cho tâm trí mình phẳng lặng,đừng có một thành kiến,một định kiến nào cả.Bạn hãy tiếp tục quan sát để xem việc gì xảy ra. Rất có thể bạn sẽ thấy ,giữa bầu trời và rìa của những lá cây này,không có những vầng hào quang này.Theo tác giả này thì,những vầng hào quang của cây,đã hấp thụ những  ánh sáng li ti nhỏ xíu nói trên,những viên ánh sáng li ti này là trường năng lượng vũ trụ.

   Bạn có thể làm một thử nghiệm dễ dàng hơn thế này nhiều,bạn hãy chọn một căn phòng nào đó,bạn chọn một chậu kiểng bất kỳ,đặt cách xa mình khoảng 2,3 thước,ở đằng sau chậu kiểng này,cách xa chậu kiểng khoảng 20,30cm,một bức màn cửa  màu đen,đằng sau lưng bạn là một cửa sổ có ánh sáng yếu ớt. Bạn chọn một chiếc ghế ngồi thật thoải mái,dễ chịu,bạn cố gắng làm sao để có một vị thế dễ chịu nhất có thể,hãy buông thả,thư giãn.Tiếp đến,lại như tất cả những lần tập luyện khác,bạn cố gắng sử dụng kỹ thuật nào đó,định tâm chẳng hạn,còn nếu thật sự nhập định được thì quá tốt,sau đó bạn nhẹ nhàng mở mắt,nhìn về phía cái cây một cách lơ đãng,chứ không phải chăm chú nhìn vào cái cây.Rất mong thao tác này bạn phải đắc biệt chú ý.

   Có thể lần đầu tiên bạn thấy ngay cái gì đó,nhưng cũng có thể với nhiều người  chẳng thấy cái gì cả,tập rất nhiều lần cũng chẳng thấy,bạn hãy xem lại phần nói trên,xem mình đã thiếu xót cái gì? Hầu hết loại công việc này,đặc biệt là với nữ giới,thành công tương đối dễ dàng.

   Theo tác giả Barbara ann Brenner,bà cũng từng nhìn thấy hào quang của một chiếc lá,giống như hình chụp bằng hiệu ứng Kirlan.Bà có làm thử nghiệm sau đây.Đầu tiên bà có quan sát một chiếc lá nguyên vẹn ,bà thấy có màu xanh lợt,khi bà ngắt đi  một phần nào của chiếc lá,hào quang của chiếc lá chuyển từ màu nâu sang màu huyết,bà đứng xa ra và xin lỗi cái cây,thì hào quang của cái cây trở lại phục hồi màu như cũ.Bạn có thể thực tập mô hình này.

   Bạn cũng có  thể quan sát những vật vô tri,những vật dụng của bất cứ cá nhân nào đó,vì nó thấm  hào quang của người sử dụng.Vẫn theo tác giả này thì hào quang của ngọc pha lê có thể chữa được nhiều thứ bệnh.

Đóng góp ý kiến của người thuyết minh.

    Như phần trên chúng tôi đã thưa cùng quý độc giả,tác giả là một khoa học gia người Mỹ và đồng thời cũng là một nhà chữa trị bệnh bằng năng lượng sinh học,Tác giả sử dụng rất nhiều khái niệm của vật lý lý thuyết,từ ngữ chuyên ngành của vật lý lượng tử,do đó có thể  gây khó khăn cho một số quý độc giả .Vì lý do này,người thuyết minh xin phép thuyết minh một số vấn đề.

    Ở đây tác giả luôn luôn sử dụng từ ngữ "trường năng lượng",tác giả muốn ám chỉ cái gì? Người Ấn Độ từ thuở xa xưa,có lẽ cách đây đã nhiều ngàn năm,cho là trong vũ trụ có chứa năng lượng,gọi là Prana. Người Trung Hoa nhiều ngàn năm TCN, cũng cho rằng trong vũ trụ tồn tại một năng lượng sống,gọi là khí,mọi vật chất đều có năng lượng này,được tỏa ra liên tục.Khoa học ngày hôm nay,có đề cập đến vật chất tối.Khoa học hiện đại  ngày hôm nay cho biết rằng,cơ thể con người không phải chỉ là một cấu trúc thể chất bằng phân tử,giống như tất cả vật chất khác,nó bao gồm những trường năng lượng.Con người có thể chuyển dịch từ trạng thái chất rắn,chuyển qua một trạng thái năng lượng.Căn cứ vào những thử nghiệm: tần số của màu sắc xác định màu hào quang.(các tần số này có thể có những phần hội cao hơn không ghi nhận được do những hạn chế của trang thiết bị thí nghiệm.)

    Dường như trường năng lượng con người về bản chất là hạt và có chuyển động tựa lỏng,Những hạt này rất nhỏ ,tương đương hạt nguyên tử (Subatomic).Khi tích điện những hạt này cùng nhau chuyển động trong những đám mây,các nhà vật lý thường gọi là plasma.Plasma tuân theo một số định luật,làm cho các nhà vật lý cho là chúng thuộc trạng thái giữ năng lượng và vật chất.Có người cho là đây là trạng thái thứ năm của vật chất,các nhà khoa học gọi là pioplasma. 

 

Xin quý độc giả lưu ý:

- Những bài viết này tôn trọng tuyệt đối luật pháp Việt Nam và Quốc tế

- Đây là bài viết của một cộng tác viên nghiệp dư,không phản ảnh quan điểm của trang TCPĐ.

- Không được cơ quan có thẩm quyền xét duyệt.Do đó tuyệt đối không có giá trị xét ở bất cứ góc cạnh nào

Xin cảm ơn!   

* Thành thật xin lỗi quí độc giả, Trong những bài viết này có quá nhiều lỗi chính tả ở các ngôn ngữ và biểu tượng toán học . Tác giả sẽ khắc phục thiếu sót ở những bài viết sau. Rất mong quí độc giả lượng thứ *

 

BÚT DANH :  MÔT CỘNG TÁC VIÊN

 (Đăng ngày : 15.03.2017)